Xe đẩy hàng lồng thép

Chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất lồng thép trữ hàng, xe đẩy lồng thép, xe đẩy hàng, lưới chắn rác, lưới thép đan mạ kẽm, xe đẩy hàng siêu thị,...thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách.

Lồng sắt (lồng thép) đựng hàng gấp gọn là gì?

Lồng sắt hay còn gọi là lồng thép, pallet sắt, pallet lưới là loại lồng có kết cấu dạng lưới dùng để chứa hàng hóa, có tác dụng cố định dung tích chứa hàng, xếp gọn gàng, thuận tiện cho việc kê kho hàng hóa…..

Lồng sắt đựng hàng gấp gọn là gì?

Lồng sắt gấp là loại lồng có kết cấu dạng lưới dùng để chứa hàng hóa, có tác dụng cố định dung tích chứa hàng, xếp gọn gàng, thuận tiện cho việc kê kho hàng hóa; đáy lồng dây được hàn và gia cố bằng thép kênh hình chữ U nên Cấu trúc mạnh mẽ hơn và ứng dụng rộng rãi hơn. Do đó, lồng kho có thể sử dụng xe nâng, thang máy, cần cẩu và xếp chồng 4 lớp lên nhau để đạt được kho chứa ba chiều, được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực hậu cần.

Quy trình sản xuất lồng sắt gấp gọn:

Nguyên liệu chính của lồng sắt gấp là dây thép chắc chắn được kéo từ dây thép cường độ cao, đường kính dây chung là 5mm, 6mm. Khoảng cách lưới của hàn lưới là 50 × 100, 100 × 100, 50 × 50mm. Đáy lồng bảo quản được hàn bằng thép hình chữ U. Thép hình chữ U được cán bằng máy cán nguội. Sau đó, lưới bán thành phẩm được tạo thành bằng cách hàn đối đầu. Lưới sau khi chế tạo có thể được mạ kẽm hoặc phun xử lý bề mặt (hầu hết các lồng dây đều được mạ kẽm), sau khi xử lý bề mặt xong có thể lắp ráp và chế tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Cân nhắc mua lồng sắt:

Người tiêu dùng cần có hiểu biết chi tiết về các nhà sản xuất lồng sắt, năng lực sản xuất của công ty;

Thứ hai, bạn phải hiểu rõ thông số kỹ thuật, mẫu mã và thông số giá cả của sản phẩm, lựa chọn lồng sắt sao cho tiết kiệm chi phí và phù hợp với mình dựa trên nhiều loại sản phẩm;

Ngoài hai điểm lưu ý trên, không thể bỏ qua các chi tiết của sản phẩm như chất lượng sản phẩm,…

Nếu muốn hiểu sâu một cách có hệ thống về điểm này, khách hàng có thể đến nhà sản xuất để tìm ra;

Ngoài chất lượng của sản phẩm, đó là các hạng mục dịch vụ ngẫu nhiên của sản phẩm, chẳng hạn như vận chuyển sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Công ty chúng tôi có một đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp và đội ngũ dịch vụ sau bán hàng để giúp bạn mua hàng không phải lo lắng!

Để nhận báo giá chính xác và hợp lý nhất vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Thương mại Mạnh Đạt

Địa chỉ: Km15, Đại lộ Thăng Long, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline :  0965. 66. 80. 79

Email : Manhdatcompany@gmail.com

Cơ Khí Mạnh Đạt đơn vị chuyên sản xuất các loại xe đẩy hàng, lồng thép trữ hàng, lồng đựng hàng theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm xe đẩy lồng thép do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )