Báo giá xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng ngày nay rất phổ biến trong đời sống nhờ vào ứng dụng thực tiễn của nó, xe đầy hàng thường được sử dụng nhiều trong công nghiệp, trong các nhà máy sản xuất hay trong các cửa hàng, siêu thị. Vậy xe đẩy hàng 4 bánh là gì? Các kiểu dáng của xe đẩy hàng 4 bánh? Các tính năng đặc điểm và ưng dụng của xe đẩy hàng 4 bánh là gì? Hãy cùng Xe đẩỷ Mạnh Đạt tìm hiểu và tìm báo giá xe đẩy hàng 4 bánh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xe đẩy hàng 4 bánh là gì?

Xe đẩy hàng 4 bánh là dòng xe có thiết kế dùng để vận chuyển các hàng hóa, vật liệu cồng kềnh, các sản phẩm hay nguyên liệu được đóng lại với kích thước lớn,... Ngày nay xe đẩy hàng 4 bánh thường được sử dụng trong các sân bay, các nhà máy hay trong các nhà hàng, khách sạn,...

báo giá xe đẩy hàng 4 bánh hà nội

Đặc điểm của xe đẩy hàng 4 bánh

 • Xe đẩy 4 bánh có đặc điểm theo đúng tên gọi của nó là có 4 bánh xe tại 4 chân của sản phẩm điều này giúp xe linh hoạt hơn nhiều trong việc vận chuyển.
 • Với kết cấu khung sắt có khả năng chịu lực lớn do đó sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian công sức.
 • Sản phẩm sau quá trình gia công được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc đa dạng, cùng kiểu dáng theo nhiều kiểu thiết kế khác nhau. 

Ưu điểm của xe đẩy hàng

 • Xe đẩy 4 bánh với các đặc điểm đặc thù giúp quá trình vận chuyển được nhanh gọn hơn và tiết kiệm thời gian cũng như tài chính trong việc vận chuyển hàng hóa.
 • Xe đẩy hàng 4 bánh được sử dụng nhiều trong các nhà máy, khu chế xuất nhờ khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Ứng dụng của xe đẩy hàng trong đời sống

Như đã nêu ở trên, chúng ta dễ dàng nhìn thấy xe đẩy hàng 4 bánh tại các siêu thị, các cửa hàng tiện ích hay trong các khu chung cư,... Trong công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất chế biến sản phẩm cũng góp mặt trong việc vận chuyển các nguyên liệu, thành phẩm,...

Báo giá xe đẩy hàng 4 bánh giá tốt nhất

Ngày nay, xe đẩy hàng được sản xuất bởi rất nhiều đơn vị, ngoài hình thức mẫu mã kích thước vậy điều gì để giúp quý khách tìm kiếm được đơn vị cung cấp báo giá xe đẩy hàng 4 bánh tốt nhất thị trường hiện nay.

Các yêu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh

 • Kiểm soát nguyên vật liệu
 • Trình độ ty nghề thợ hàn
 • Phương pháp quản lý của nhân sự cấp cao
 • Phương pháp sản xuất
 • ......

Để nhận báo giá xe đẩy hàng 4 bánh tốt nhất tại Hà Nội, Quý khách có thể tìm hiểu về đơn vị cung cấp sản phẩm xe đẩy hàng cho quý khách theo các hạng mục trên từ đó để đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và chính sách bảo hành sau bán!


Câu hỏi thường gặp


Chính sách

 1. Đổi trả hàng nếu không đúng thông số kỹ thuật được mô tả trong bản vẽ.
 2. Cam kết về chất lượng, giao hàng đúng tiến độ.
 3. Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật nếu bản vẽ có vấn đề về tiêu chí sản xuất.
 4. Bảo hành dài hạn với các sản phẩm do lỗi sản xuất

 


Để nhận báo giá chính xác và hợp lý nhất vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Thương mại Mạnh Đạt

VPGD: Tầng 4, HUD3 Tower, số 121 - 123 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Cầu Diễn, đường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VP HCM: P15.3 Khu dân cư Phú Mỹ Thuận, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0984 033 250.

Email: [email protected]

Hotline| Zalo: 0934 34 55 11

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )