Pallet Thép là gì? Ứng dụng và báo giá pallet thép

Pallet thép là gì?

Pallet thép là một loại sản phẩm chuyên dùng giúp công việc sắp xếp và vận chuyển hàng hóa một cách tiện lợi và nhanh chóng. Về công dụng chung Pallet thép có chức năng tương tự như Pallet lưới sắt, pallet sắt tuy nhiên, Pallet thép được làm từ chất liệu cao cấp hơn để giúp nó có khả năng chịu lực cao hơn rất nhiều.

Pallet thép là gì

Ưu điểm và ứng dụng của Pallet thép

Ưu điểm của pallet thép

Pallet thép tốt hơn các loại pallet gỗ và pallet nhựa nhờ bề mặt pallet thép được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng do đó pallet thép sẽ hạn chế được việc chống oxi hóa, chống ăn mòn.

Trong một số trường hợp, các kho hàng cần một pallet có khả năng chịu tải chịu lực rất lớn cùng khả năng linh hoạt trong việc sắp xếp, vận chuyển nâng đỡ hàng hóa thì pallet thép là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với khả năng chịu lực cùng tuổi thọ của sản phẩm rất cao.

Ứng dụng pallet thép

Ứng dụng của pallet thép

Pallet thép thường được mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn mạ tĩnh điện nhờ đó pallet thép có khả năng chống Oxy hóa tốt do đó nó thường được sử dụng trong các kho lạnh và môi trường bên ngoài, nơi mà Pallet nhựa, pallet gỗ, Pallet lưới sẽ nhanh chóng hỏng hóc, biến dạng,...

Pallet thép thường được sử dụng trong một số ngành công nghiệp, chế biến thực phẩm…

Nhờ vào đặc tính của sản phẩm làm từ thép không gỉ do đó sản phẩm giúp tăng hiệu quả trong việc bảo quản lạnh tại các kho hàng trữ đông, trữ lạnh.

Cấu trúc đơn giản và thành phần thép không gỉ giúp vệ sinh bề mặt được dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của Pallet thép

  • Pallet thép thông thường được có kích thước thông dụng như: 1200x800x150, 1200x1000x150, 1000x12000x150 hoặc 1100x1100x150 (Dài x rộng x cao đơn vị mm)
  • Tải trọng: 1000 - 2000Kg (tùy yêu cầu khách hàng)
  • Hình thức pallet thép được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc đa dạng hoặc được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt.

 


Câu hỏi thường gặp